Intercontinental Phú Quốc Resort

Phú Quốc – hòn đảo thiên đường được thiên nhiên ưu đãi. Đảo Ngọc khoác lên mình vẻ đẹp hoàng sơ bãi bờ tiền cổ với trời xanh, cát trắng khí hậu hiền hòa. Sở hữu thiên nhiên phong phú còn nguyên các đường nét nguyên thủy.

Rừng nguyên sinh rộng lớn lên đến hàng nghìn ha với hệ động thực vật đa dạng mà không phải ở bất cứ đâu cũng có thể chiêm ngưỡng. Phú Quốc nằm trong khu  vực vịnh Thái Lan yên bình ít chịu tác động của gió bão, với dòng hải lưu nóng chảy qua tạo điều kiện cho hệ sinh thái dưới đáy biển phát triển đa dạng.

Phú Quốc là hòn  đảo lớn nhất Việt Nam, trực thuộc tỉnh Kiên Giang.  Kinh tế biển đảo chưa mấy  phát triển, việc đầu tư khai thác công nghiệp chưa nhiều nên nơi đây vẫn giữ được nét mộc mạc không nhiễm khói bụi. Người dân nơi đây chủ yếu sống bằng các ngành nghề truyền thống như ngư nghiệp, sản xuất nước mắm, rượu sim…

Chính những đường nét hoang sơ đó đã tạo cho Phú Quốc vẻ đẹp thế ngoại đào viên, tránh xa những  xô bồ của cuộc sống đô thị. Không thế mà Phú Quốc được mệnh danh là quốc đảo thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Giá từ: 4 tỷ đồng
Vị trí: Dương Tơ – Tp Phú Quốc – Kiên Giang
Diện tích: 92.000 m2
Tên dự án Intercontinental Phú Quốc Resort
Vị trí Dương Tơ – Tp Phú Quốc – Kiên Giang
Đơn vị thi công
Đơn vị phân phối
Tổng diện tích đất 92.000 m2
Chủ đầu tư BimGroup
Tổng số căn hộ 115
Giá trung bình chỉ từ (m2) 4.000.000.000
Giá trung bình chỉ từ (căn) 4.000.000.000
Tình trạng mở bán Mở bán

Chính sách ưu đãi cho khách hàng

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ TỪ CĐT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA CONDOTEL

TẠI DỰ ÁN INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC.

Đối với khách hàng mua căn hộ khách sạn nằm trong danh sách căn hộ tham gia chương trình cam kết cho thuê (danh sách căn hộ đính kèm) tại dự án InterContinental Phú Quốc được CĐT cam kết thuê lại căn hộ khách sạn với chi tiết như sau:

1. Thu nhập từ chương trình cho thuê.

–  Mức thu nhập cam kết từ CTCT:

Khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng từ CTCT (điều kiện, điều khoản đi kèm), đảm bảo không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm (giá trị căn hộ không bao gồm các loại thuế, phí, chiết khấu…).

– Thời gian cam kết:

9 năm kể từ ngày bàn giao và dự án đi vào hoạt động.

– Kì hạn thanh toán:

+ Thanh toán định kỳ 6 tháng/lần.

+ Riêng khoản cam kết lợi nhuận năm đầu tiên được trả cho khách hàng ngay khi hai bên hoàn tất Hợp đồng Hợp tác Cho thuê và Khách hàng thanh toán đủ tối thiểu 95% giá trị HĐMB.

– Các điều kiện, điều khoản chi tiết sẽ được nêu rõ và thống nhất trong Hợp đồng Hợp tác Cho thuê của Chủ đầu tư và Khách hàng.

2. Quyền lợi của Khách hàng khi tham gia Cho thuê:

Từ khóa